Cuộc họp Cổ Đông ngân hàng Golden Bank tháng 05 năm 2020

0
80

Golden Bank, N.A. đã tổ chức Đại hội cổ đông thường niên năm 2020 vào ngày 14 tháng 5 năm 2020 tại văn phòng công ty ở Houston, Texas.

Năm 2019 là một năm quan trọng đối với Ngân hàng. Tổng tài sản Bank Bank đã vượt mốc một tỷ đô la kể từ tháng 10 năm 2019, với mức tăng trưởng cho vay và tiền gửi đáng kể. Ngân hàng của chúng tôi ghi nhận mức thu nhập ròng sau thuế là 15,2 triệu đô la trong năm, mức cao nhất trong lịch sử ngân hàng của chúng tôi. Mặc dù chúng tôi tự hào về thành công của mình, tôi muốn nhấn mạnh rằng thành công là nỗ lực của nhóm và chúng tôi không thể đạt được những mục tiêu này nếu không có sự nỗ lực và cống hiến từ mỗi nhân viên của mình. Tôi muốn đặc biệt cảm ơn ban giám đốc và các cổ đông của chúng tôi đã hỗ trợ và tin tưởng vào quản lý của chúng tôi.

Advertisement

Golden Bank duy trì nguyên tắc chất lượng và giá trị. Chúng tôi cố gắng cho các giá trị lâu dài và bền vững trong khi theo đuổi các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng Ngân hàng với chiến lược cân bằng và giảm thiểu rủi ro do khách hàng và Ngân hàng gánh chịu bằng cách tập trung vào các hoạt động thận trọng và thận trọng. Kể từ khi thành lập, Golden Bank luôn xây dựng mối quan hệ của chúng tôi với khách hàng theo nguyên tắc mô hình win win-win. Chúng tôi nhấn mạnh chất lượng sản phẩm và dịch vụ với giá ưu đãi nhất cho khách hàng của chúng tôi; đồng thời, chúng tôi cố gắng nâng cao khả năng cạnh tranh và hiệu quả thông qua các chiến lược bền vững. Để giành được lòng trung thành và sự tin tưởng của họ, Ngân hàng của chúng tôi làm việc chăm chỉ để đạt được sự hài lòng tuyệt vời của khách hàng đồng thời giúp họ đạt được thành công tài chính.

Với sự phát triển gần đây của đại dịch COVID-19, sự an toàn và sức khỏe của khách hàng và nhân viên của chúng tôi đã trở thành ưu tiên hàng đầu của Bank. Golden Bank muốn trấn an cộng đồng của chúng tôi rằng chúng tôi đang thực hiện mọi biện pháp để bảo vệ khách hàng và nhân viên của mình, đồng thời duy trì các dịch vụ không bị gián đoạn để phục vụ khách hàng của chúng tôi. Ông Kenneth Wu, Chủ tịch Ngân hàng Vàng cho biết.

Herbert Ng, Chủ tịch Golden Bank cho biết: Trong khi theo đuổi phát triển kinh doanh, Golden Bank luôn tập trung vào các giá trị lâu dài, trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và phát triển doanh nghiệp bền vững. Golden Bank cam kết mở rộng dịch vụ của chúng tôi bằng cách liên tục phát triển sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, như ngân hàng trực tuyến, quản lý tiền mặt và dịch vụ xử lý thanh toán thương mại mới ra mắt của chúng tôi để phục vụ khách hàng của chúng tôi ở Texas và California.

Để giúp cộng đồng và khách hàng của chúng tôi khắc phục ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, Golden Bank đã tích cực triển khai Chương trình bảo vệ tiền lương (PPP) từ Cơ quan quản lý doanh nghiệp nhỏ Hoa Kỳ. Chúng tôi đã hoàn thành thành công hàng triệu khoản vay theo hình thức PPP và giúp hàng trăm khách hàng doanh nghiệp nhỏ và khách hàng không phải là khách hàng có được các khoản vay để giữ cho công nhân của họ được trả lương.

Tại cuộc họp cổ đông, các cổ đông tham dự đã bầu lại bảy thành viên hội đồng quản trị hiện tại – Kenneth Wu, Milton Yang, Richard Tseng, Al Duran, Alice Chen, Dennis Wu và Herbert Ng để tiếp tục làm giám đốc của Golden Bank trong năm tới . Hội đồng cũng bầu ông Kenneth Wu làm Chủ tịch, ông Milton Yang, ông Richard Tseng và ông Al Duran làm Phó chủ tịch.

Golden Bank, N.A. với hơn 30 năm kinh nghiệm ngân hàng cộng đồng phục vụ khách hàng của chúng tôi ở Texas và Nam California. Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng và cung cấp đầy đủ các dịch vụ ngân hàng linh hoạt, thuận tiện và chuyên nghiệp. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web của ngân hàng: www.goldenbank-na.com.
Trụ sở ngân hàng vàng: 9315 Bellaire Blvd. Houston, Texas 77036; Điện thoại: 713-777-3838.

Advertisement